พิธีซ้อมย่อย พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ ๓๓ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ของนักศึกษาวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย สาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ และ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม
พิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ประจำวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๒