นิทรรศการนวัตกรรมสร้างสรรค์ วพท.62

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ คณาจารย์ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย เยี่ยมชมนิทรรศการ โดยนักศึกษาหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต และ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาสุขภาพและความงาม จัดแสดงผลงานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพร ณ โถงชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี (ศูนย์รังสิต)